Thứ Bảy, 13/7/2024 | 9:18 UTC+0
dia-chi-in-phong-bi-gia-re-tai-ha-noi

Xưởng in phong bì đẹp, in phong bì rẻ, in phong bì nhanh

Phong bì thư
Kích thước: 12 x 22 cm, 16 x 23 cm, 25 x 34

In phong bì 12 x 22 cm, in phong bì a5 ( 16 x 23 cm), In phong bì A4( 25 x 34 cm)

Việc in phong bì đẹp, chất lượng cao mà giá thành thấp luôn được các doanh nghiệp quan tâm nhiều. Đáp ứng được nhu cầu đó, In Minh Phú Thịnh  xin giới thiệu tới toàn thể khách hàng dịch vụ in phong bì chất lượng cao, giá thành thấp giúp khách hàng giảm chi phí.

In phong bì, In bao thư, in phong bì công ty là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng. Phong bì thư được sử dụng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Nhận một phong bì được thiết kế đẹp, màu sắc chuẩn, sang trọng sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Loại giấy để làm Phong bì:

Bình thường có các loại giấy Opset trắng hoặc giấy Couches (C) với các định lượng (định lượng càng cao giấy càng dầy) 70g/m2 ; 80g/m2 ; 100g/m2 ; 120g/m2 và 150g/m2. Sang trọng thì có loại giấy Galgo hay Kitsu với nhiều định lượng khác nhau và màu sắc đa dạng chứ không chỉ có một màu trắng như giấy Offset và giấy Couches

Các kích thước Phong bì: Loại A4: Là loại phong bì thường dùng để đựng giấy A4 nên gọi là phong bì A4. Kích thước thật của nó là 25 x 34cm  Loại A5: Loại to có kích thước 17 x 23 cm và loại bình thường là : 16 x 23cm (thường dùng để đựng giấy A5). Loại phổ thông: Kích thước 12 x 22cm..

mau-phong-bi-an-tuong

Thiết kế – in phong bì thư khổ a6, a5, a4 chuyên nghiệp.

nhan-thiet-ke-va-in-phong-bi-chat-luong-gia-re

Xưởng in phong bì giá rẻ tại Hà Nội – In Minh Phú Thịnh

dia-chi-in-phong-bi-gia-re-tai-ha-noi

Địa chỉ in phong bì thư 12 x 22 cm, có bóng kính

Ngoài ra, In Minh Phú Thịnh in tất cả các sản phẩm trên giấy:

In card, in tem bo hành, in phong bì, in t rơi, in catalogue, in túi giy, in hp giy,  in hóa đơn, in kp file, in hóa đơn bán l, in phiếu xut nhp kho, in v hp, in tem nhãn mác sn phm…
Những lợi ích khi quý khách hàng in phong bì tại Minh Phú Thịnh:
– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu giấy
– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn.
– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà Nội.
– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
– Giao hàng tận nơi trong nội thành.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ in phong bì mẫu mã đẹp – giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội và các quận: quận Hà Đông, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Tây Hồ, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Hai Bà Trưng, quận Cầu Giấy. Các huyện trên địa bàn: huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện phú Xuyên, Huyện Thạch Thất, huyện Quốc Oai, huyện Thanh Oai, huyện Hoài Đức, huyện Ba Vì, huyện Đông Anh, huyện Mê Linh, huyện Sóc Sơn, huyện Gia Lâm. Các tỉnh tại khu vực miền bắc: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ….

Với phương châm: “Cùng phát trin thương hiu bn – gn kết bn lâu” Chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ và đồng hành cùng doanh nghiệp.

MI CHI TIT XIN VUI LÒNG LIÊN H

Hotline: 090.225.4648 ( Zalo) – 0936.145.386 – 093171.1317

Emailinminhphuthinh@gmail.com  * Skype: inminhphuthinh

H thng Website ca chúng tôi: http://inbaobigiaympt.com

http://thietkeinkepfilegiare.com

http://innhanhgiarehanoi.com

http://congtyingiarehanoi.com

http://congtyintemnhanmac.com

Gửi bình luận

( Điền các thông tin yêu cầu (*) )

chat-active-icon