Thứ Bảy, 13/7/2024 | 10:22 UTC+0
in card visit LOTUSIA

Công ty in card visit lấy nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Chất liệu giấy: Couches 300 gsm

Liên hệ : 090.225.4648

Dịch vụ in card visit lấy nhanh nhất tại Hà Nội

Nhằm hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp, cá nhân đang cần in card visit để đi công tác hay gặp gỡ khác hàng, Minh Phú Thịnh cung cấp dịch vụ in card visit lấy nhanh nhất tại Hà Nội.

Card visit là gì?

Card visit hay còn gọi là name card được sử dụng để giới thiệu về bản thân và công việc. Trên đó, có ghi ro họ tê, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ……Card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, nó đóng vai trò quan trọng quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty với đối tác khách hàng của mình. Bên cạnh đó, những tấm card visit còn đóng vai trò là phương tiện giới thiệu về công ty thông qua tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng.

Card visit V.T.E Travel

Việc thiết kế và in card visit giá rẻ cũng đóng một vai trò quan trọng cần phải được đầu tư đúng mức tùy vào quy mô, ngành nghề, mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty. Card visit được thiết kế với nhiều mẫu mã hấp dẫn – ấn tượng, tư vấn chất liệu cao cấp, chắc chắn nó sẽ giúp bạn tạo được cảm tình lớn từ phía đối tác. Đây cũng là bước thành công trong quá trình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ in card visit gấp lấy nhanh từ 1-3 ngày

Công ty Minh Phú Thịnh giới thiệu dịch vụ thiết kế và in card visit lấy nhanh, lấy gấp tại Hà Nội. Đến với In Minh Phú Thịnh quý khách hàng sẽ được tư vấn về thiết kế, sản phẩm in một cách nhanh chóng

in card visit LOTUSIA

+ Thiết kế mẫu thiết kế card visit nhanh trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể gửi thông tin qua email, điện thoại trực tiếp với nhân viên tại công ty của chúng tôi.

+ In Minh Phú Thịnh nhận in card visit tại quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Hai Bà Trưng, quận Long Biên, quận Tây Hồ, quận Hà Đông,….

MI CHI TIT XIN VUI LÒNG LIÊN H

Hotline: 090.225.4648 ( Zalo) – 0936.145.386 – 093171.1317

Emailinminhphuthinh@gmail.com  * Skype: inminhphuthinh

H thng Website ca chúng tôi: http://inbaobigiaympt.com

http://thietkeinkepfilegiare.com

http://innhanhgiarehanoi.com

http://congtyingiarehanoi.com

http://congtyintemnhanmac.com

 

 

Gửi bình luận

( Điền các thông tin yêu cầu (*) )

chat-active-icon