Thứ Bảy, 13/7/2024 | 10:59 UTC+0
Cơ-sở-in-mác-quần-áo-chuyên-nghiệp-giá-rẻ-nhất

Nhận làm mác quần áo, nhãn mác giá rẻ ở tại Hà Nội

Sản phẩm: Mác quần áo
Chất liệu: Couches

Minh Phú Thịnh – Xưởng in nhãn mác quần áo chất liệu giấy Couches chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội và các quận: Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai, Từ Liêm, Tây Hồ, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình….

Tag quần áo hay gọi là mác quần áo là một nhãn để ghi size áo quần áo được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu với loại sản phẩm của cửa hàng bạn. Nếu bạn đang là chủ cửa hàng quần áo thời trang cần nhu cầu in mác riêng cho shop của mình thì mác quần áo sẽ đem lại hiệu quả cho shop bạn một cách nhanh chóng và nhiều người sẽ biết đến shop bạn hơn. Một tag quần áo mang cá tính, lịch sự, sang trọng ghi đầy đủ thông tin của cửa hàng bạn.

Với quy cách: Tag vuông 4 x 4 cm, tag ngang 3 x 5.5 cm, tag chuẩn 4.5 x 5.5 cm, tag que 3,5 x 9 cm, tag bút chì 3 x 7,5 cm, tag bo góc 8,5 x 4 cm, tag bo 2 góc 8,5 x 5 cm, tag tròn 4 x 4 cm, tag vuông bo 4 x 4 cm, tag hoa, 5,5 x 5 cm, tag chuông luồn 4 x 6 cm, tag kim cương 3,5 x 4 cm, tag chuẩn bo góc 4, 5 x 5,4 cm

Cơ sở in mác quần áo chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Cơ sở in mác quần áo chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Dịch vụ thiết kế in mác quần áo giá rẻ tại đâu Hà Nội

Dịch vụ thiết kế in mác quần áo giá rẻ tại đâu Hà Nội

In nhãn mác quần áo là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông minh và tiết kiệm chi phí nhất. Thấu hiểu điều đó, Minh Phú Thịnh cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chiến lược marketing thương hiệu thông qua nhãn mác quần áo được sản xuất với công nghệ in hiện đại,chuyên nghiệp, tân tiến nhất hiện nay.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những sản phẩm nhãn mác quần áo sang trọng, ấn tượng mà chỉ cần lướt qua, khách hàng cũng có thể nhận ra thương hiệu thời trang của riêng bạn. Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo, chúng tôi tự tin đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu về nhãn hiệu quần áo của quý vị với kích thước dày mỏng khác nhau.

MI CHI TIT XIN VUI LÒNG LIÊN H

Hotline: 090.225.4648 ( Zalo) – 0936.145.386 – 093171.1317

Emailinminhphuthinh@gmail.com  * Skype: inminhphuthinh

H thng Website ca chúng tôi: http://inbaobigiaympt.com

http://thietkeinkepfilegiare.com

http://innhanhgiarehanoi.com

http://congtyingiarehanoi.com

http://congtyintemnhanmac.com

 

Gửi bình luận

( Điền các thông tin yêu cầu (*) )

chat-active-icon