Thứ Tư, 19/6/2024 | 4:02 UTC+0
hop-banh-pizza

In hộp bánh pizza, đặt in hộp bánh pizza giá rẻ ở đâu?

Hộp bánh pizza
Chất liệu: sóng carton

Bánh pizza là loại bánh ăn nhanh được nhiều người trên thế giới ưa chuộng trong đó có giới trẻ Việt nam. Và vỏ hộp đựng bánh pizza đã trở thành cần thiết của các cửa hàng bánh. In Minh Phú Thịnh không ngừng nhận đặt in vỏ hộp bánh pizza giúp khách hàng trên tất cả các tỉnh phía Bắc

vỏ hộp

 

Phần lớn các cửa hàng bánh pizza đặt in với kích thước phù hợp với kích thước bánh của họ. Ví dụ kích thước bánh 15, 17, 21, 23, 28 thì tương ứng với kích thước của vỏ hộp bánh là 17 x 17 x 4 cm, 19 x 19 x 4 cm, 23 x 223 x 4 cm, 30 x 30 x 4 cm

Hộp đựng bánh pizza giúp bảo vệ đường hình dáng bánh, đồng thời còn tránh được các tác nhân gây hại. Ngoài ta hộp đựng bánh pizza còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ được hương vị và hình dáng khi vận chuyển cho khách.

Mỗi khi khách hàng đến cửa hàng có thể ăn luôn tại đó hoặc khi cần thiết mang bánh về làm quà tặng cho người thân thì vỏ hộp đựng nó là vô cùng cần thiết, vừa quảng bá được thương hiệu, vừa lịch sự sang trọng.

inminhphuthinh.com

Tại sao Qúy khách hàng lại lựa chọn dịch vụ in hộp bánh pizza tại Minh Phú Thinh?

Bởi đến Minh Phú Thinh  quý khách hàng vô cùng hài lòng bởi sự tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí và lợi ích khi đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn tỉ mỉ kích thước phù hợp với từng bánh. Hộp đựng bánh pizza được làm bằng chất liệu carton 3 lớp dễ gia công.

inminhphuthinh.com

MI CHI TIT XIN VUI LÒNG LIÊN H

Hotline: 090.225.4648 ( Zalo) – 0936.145.386 – 093171.1317

Emailinminhphuthinh@gmail.com  * Skype: inminhphuthinh

H thng Website ca chúng tôi: http://inbaobigiaympt.com

http://thietkeinkepfilegiare.com

http://innhanhgiarehanoi.com

http://congtyingiarehanoi.com

http://congtyintemnhanmac.com

 

Gửi bình luận

( Điền các thông tin yêu cầu (*) )

chat-active-icon